REST IS BEST: FAILURE TO REST PLAYERS CONTRIBUTED TO COWBOYS DEMISE

Nhìn kỹ vào trận thua San Francisco 49ers tuần trước, chúng ta có thể thấy rõ ràng có rất nhiều lỗi của đội. Gần đây, cộng đồng đã bị đổ lỗi rất nhiều do màn trình diễn mà tất cả chúng ta đã thấy.

Vấn đề của Dallas Cowboys đến từ việc huấn luyện, như tôi đã nói trong một bài báo về việc Huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy là vấn đề như thế nào.

Nhìn lại bài báo này, không có gì hối tiếc vì anh ta vẫn đổ lỗi cho những gì đã xảy ra. Nếu bài báo đó chưa đủ thuyết phục bạn, thì một ví dụ khác về sự thất bại của anh ấy sắp tới.

Mike McCarthy đã thua trò chơi này rất xa trước khi nó xảy ra.

Vào tuần cuối cùng của mùa giải, McCarthy đã quyết định chơi tất cả những gì anh ấy bắt đầu trong một trận đấu gần như vô nghĩa với Washington Commanders.

Trò chơi này đã làm sai lệch hoàn toàn dòng thời gian và buộc Cowboys phải chơi hết sức trong hệ thống của họ trước 49ers.

Lý do duy nhất khiến McCarthy chơi những người bắt đầu như Dak Prescott, Tony Pollard (người bị gãy chân trong trận thua Chủ nhật tuần trước) và Micah Parsons là do có một cơ hội nhỏ Cowboys có thể giành được hạt giống số 1 trong NFC.

Tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề làm thế nào điều đó có thể xảy ra, nhưng vào thời điểm đó thì điều đó rất khó xảy ra.

McCarthy có cơ hội cho những người mới bắt đầu nghỉ ngơi và tung vào sân những cầu thủ dự bị. Nếu anh ấy làm như vậy, Prescott, Pollard, Parsons và nhiều cầu thủ khác sẽ được nghỉ ngơi đầy đủ trước vòng loại trực tiếp.

Dallas Cowboys có thể đã thắng 100% trận đấu đó với San Francisco. Thước đo tài năng ủng hộ Cowboys hơn hẳn 49ers.

Vấn đề duy nhất là các cầu thủ cảm thấy thế nào trong thâm tâm.

Khi bạn kết thúc mùa giải của mình trong một trận bóng đá đầy cảm xúc, chơi tệ hại, thì những gì tiếp theo sẽ chỉ là suy nghĩ về sự thất bại và kiệt sức.

Nhìn lại trận đấu vòng bảng, rất dễ nhận thấy các cầu thủ của chúng ta thở dốc hơn, nỗ lực hơn trong các pha hành động. Tôi cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng Cowboys chậm hơn một chút so với 49ers.

Điều này một lần nữa có thể được coi là không nghỉ ngơi vào cuối mùa giải.

Như đã nêu trong một bài báo trước đó có tiêu đề “Các Cao bồi có nên chơi trận đầu với Washington không,” tôi tin rằng các Cao bồi nên để đội của họ chống lại các Chỉ huy. Lý do là để mọi người có thể hồi phục hoàn toàn và cảm thấy thoải mái khi đến giờ thi đấu.

McCarthy cần để các cầu thủ của mình hồi phục.

Tôi không tin rằng Pollard sẽ không bị gãy chân vào Chủ nhật tuần trước nếu anh ấy nghỉ ngơi trước.

Running Back Tony Pollard chấn thương vs San Francisco 49ers (2023)

Đây là điều mà McCarthy nên ghi nhớ vào cuối mùa giải tới và cân nhắc. Nghỉ ngơi luôn là điều tốt nhất, đặc biệt là trong một trò chơi đòi hỏi thể lực như bóng đá.

Related Posts

Cᴏwbᴏyѕ’ Miᴄaһ Paгѕᴏпѕ meпtᴏгiпɡ DE Sam Williamѕ fᴏг ‘һuɡe jump’ iп Yeaг 2

Sam Williamѕ һad a ѕtгᴏпɡ ѕһᴏwiпɡ iп һiѕ гᴏᴏkie ѕeaѕᴏп aѕ a Cᴏwbᴏyѕ defeпѕiᴠe eпd. He waѕ iп ᴏп 22 taᴄkleѕ aпd lᴏɡɡed 10 TFLѕ, пiпe զuaгteгbaᴄkѕ…

Cowboys News: It’s time for McCarthy slander to stop, potential June 1 pickups

June 1 will trigger some major money moves around the NFL, including a big chunk of change for the Cowboys. That has many thinking about what to…

Report: Jaguars tried to send kicker to Cowboys in trade

The Cowboys these days are doing their best impression of that dog in the “This is Fine” meme, completely content to sit in a room on fire and…

Latest praise from national media confirms Cowboys do one thing extremely well

The Dallas Cowboys are going through their OTA program at the moment as they prepare to do something they haven’t done since the 1990s, make the playoffs three consecutive…

Cowboys CB Jourdan Lewis named likely cut or trade candidate

Roster churn in the NFL is constant, and it is unforgiving. How a player has performed in past seasons, how he serves as a locker room leader,…

Агe tһe Cᴏwbᴏyѕ deᴠᴏtiпɡ tᴏᴏ muᴄһ mᴏпey tһe paѕѕiпɡ ᴏffeпѕe?

NFL гᴏѕteг buildiпɡ iѕ a balaпᴄiпɡ aᴄt. Witһ a limited amᴏuпt ᴏf ᴄaѕһ aпd dгaft гeѕᴏuгᴄeѕ aᴠailable, teamѕ like tһe Cᴏwbᴏyѕ һaᴠe tᴏ piᴄk aпd ᴄһᴏᴏѕe wһeгe,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *